seoul-ecohome-trang-due

Liền kề KĐT Tràng Duệ: Tài sản vững chắc, sổ đỏ lâu dài

KĐT Tràng Duệ là dự án hiếm có tại Thành phố Hải Phòng chỉ bán đất nền liền kề, chủ nhân có thể thiết kế tự do. Đây là hình thức sở hữu tốt bậc nhất khi mà nhà đầu tư được sở hữu sổ đỏ, và tự tay kiến thiết nên ngôi nhà mà mình mong muốn. Liền kề KĐT Tràng Duệ sẽ là ngôi nhà, là tài sản để dành tốt nhất mà khách hàng có thể tìm kiếm.

Liền kề KĐT Tràng Duệ – “Đất vàng” nằm trong đại đô thị

Khu đô thị (KĐT) Tràng Duệ là một đại dự án của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Khu Công nghiệp Sài Gòn – Hải Phòng. Đại dự án này có diện tích 600 ha, gồm các khu công nghiệp, khu đô thị, khu vui chơi giải trí – dịch vụ. Trong đại dự án này, có Seoul Ecohome Tràng Duệ là một khu đô thị phục vụ dân sinh, bao gồm các hạng mục là khu nhà ở xã hội, liền kề, biệt thự, shophouse, khu trung tâm thương mại kết hợp chung cư cao tầng, cùng các hạng mục nhân sinh là nhà văn hóa, trường học, công viên.

biet-thu-lien-ke-seoul-ecohome-trang-due-1

Liền kề KĐT Tràng Duệ là một hạng mục nằm trong Seoul Ecohome Tràng Duệ, là sản phẩm cao cấp thuộc giai đoạn 1 của dự án, hiện đã phân lô và có sổ đỏ từng lô. Các lô liền kề này nằm trên trục đường lớn ở giữa khu đô thị, nên có vị trí gần như đẹp nhất trong đại khu.

Diện tích mỗi lô liền kề không quá lớn, được phân chia theo khuôn khổ, gọn gàng và đảm bảo mỗi căn đều có ít nhất hai lối vào trước, sau. Mỗi lô có diện tích từ 120m2 đến 140 m2, giá bán hiện tại là 16 triệu/m2 (giá bán tham khảo, vui lòng liên hệ để biết bảng giá mới nhất).

Nằm trong KĐT Tràng Duệ, liền kề Seoul Ecohome Tràng Duệ thừa hưởng những điểm mạnh trong vị trí và quy mô của dự án. Khu đô thị nằm trên mặt đường quốc lộ 10, thuộc địa bàn hai xã Lê Lợi và Quốc Tuấn, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng. Đối diện dự án nơi có đại bản doanh của nhà máy LG – là nhà máy lớn nhất thế giới của tập đoàn LG. Chưa kể, dự án nằm trên con đường liên tỉnh chạy dọc vùng duyên hải Bắc Bộ, đi qua 7 tỉnh và thành phố. Như vậy thì liền kề KĐT Tràng Duệ là một trong những đại dự án có vị trí tiềm năng nhất ở khu vực thành phố Hải Phòng.

Liền kề KĐT Tràng Duệ – Khu phố xinh đẹp và cao cấp

Khu nhà ở chung cư, shophouse, liền kề, biệt thự có mật độ xây dựng chỉ là 40%, các diện tích còn lại dành cho công viên, hồ điều hòa, bể bơi và hơn 100 khu tiện ích khác dành cho cư dân. Các chuyên gia đánh giá cao việc quy hoạch nhiều không gian xanh của dự án, nhất là những căn liền kề Seoul Ecohome Tràng Duệ, sẽ là nơi an cư trong lành và yên tĩnh bậc nhất của toàn dự án Seoul Ecohome.

biet-thu-seoul-ecohome-trang-due-2

Đất nền liền kề KĐT Tràng Duệ nằm kế bên khu biệt thự và không xa đó là khu nhà phố – shophouse của dự án. Khả năng tăng giá của đất nền là vô lượng, đặc biệt là khi nhà đầu tư sở hữu sớm để dễ dàng chuyển nhượng trong những giai đoạn xây dựng về sau của dự án. Mỗi một lô đất nền ở dự án đều là một tài sản sinh lời được giới bất động sản đánh giá cao.

Nếu may mắn mua được một lô đất liền kề KĐT Tràng Duệ, nhà đầu tư sẽ sở hữ một không gian sinh sống chất lượng Hàn Quốc mà còn được hưởng lợi nhuận cao từ việc đầu tư kinh doạnh theo luồng tăng giá. Ngoài ra, chủ nhân sống tại đây cũng được hưởng trọn vẹn các tiện ích cao cấp bên trong dự án. Mặt phía trước liền kề là trục đường trung tâm dự án, mặt khác lại nằm sát vườn cây xanh và mặt hồ cảnh quan. Chỉ với khoảng hơn 1 tỷ là khách hàng có thể sở hữu một lô liền kề đáng mơ ước, việc xây dựng nên ngôi nhà hoàn toàn là do quý vị định đoạt.
Hải Phòng là một trong những tỉnh thành thu hút đầu tư nước ngoài lớn nhất cả nước, lượng lao động đổ về đây cũng không ngừng tăng hàng năm, nhất là ở khu vực KĐT Tràng Duệ. Nhu cầu sở hữu nhà ở và bất động sản sinh lời ở đây vì thế mà rất cấp thiết. Nếu có tầm nhìn rộng, chắc chắn khách hàng sẽ thấy được tiềm năng lâu dài của việc sở hữu đất nền liền kề KĐT Tràng Duệ.