shophouse-seoul-ecohome-trang-due

Shophouse KĐT Tràng Duệ – Nhà tốt, bất động sản tốt

Shophouse KĐT Tràng Duệ là một sản phẩm nằm trong dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ, thuộc đại đô thị Tràng Duệ, Hải Phòng. Shophouse này nằm trong giai đoạn một của dự án, được xây thô và hoàn thiện mặt ngoài trước khi bàn giao cho nhà đầu tư và khách hàng mua để ở. Nhà đầu tư quan tâm đến dự án có thể nghiên cứu kỹ càng thông tin về sản phẩm shophouse để có phương án đầu tư tốt nhất.

Shophouse KĐT Tràng Duệ – “Nhà trong phố lớn”

KĐT Tràng Duệ là một dự án lớn, đang được hình thành ở “đất vàng” Hải Phòng, chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn – Hải Phòng, là một đơn vị uy tín hoạt động từ năm 2007 đến nay, với nhiều thành tựu về đầu tư, quản lý, xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị tại Việt Nam. Về quy mô, dự án này rộng tới 600ha, là quần thể kiến trúc gồm khu công nghiệp – khu đô thị – khu dịch vụ tiện ích. Trong tổng khu đã có tới 20 dự án được cấp phép hoạt động, đều là những hạng mục có vốn lớn, và được nhiều nhà đầu tư quốc tế quan tâm. Trong toàn khu, thì Seoul Ecohome là khu đô thị dân sinh rộng 42 ha, và shophouse KĐT Tràng Duệ là một hạng mục nằm trong khu đô thị Seoul Ecohome,với 22 căn tiềm năng.

seoul-ecohome-trang-due

Shophouse Seoul Ecohome Tràng Duệ nằm ở gần mặt đường quốc lộ 10, tuyến đường quốc lộ ở trung tâm tam giác kinh tế miền Bắc gồm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. So với dự án, thì shophouse nằm trên trục đường lớn ngay trung tâm của Seoul Ecohome, là trục đường liên kết giữa các hạng mục của khu đô thị, trục đường kết nối giữa chung cư, khu nhà ở xã hội, khu liền kề biệt thự, trường học, công viên, khu đất nền,… Có thể thấy, shophouse là sản phẩm nổi bật nhất dự án, có giá trị đầu tư cao và tiềm năng tăng giá tốt.

Riêng khu đô thị Tràng Duệ đã là một trong những dự án tâm điểm của Hải Phòng, góp phần thay đổi diện mạo đô thị Hải Phòng, cung cấp thêm sản phẩm nhà ở cao cấp cho một bộ phận dân cư tiến tiến. Shophouse KĐT Tràng Duệ nằm trong dự án không chỉ là những ngôi nhà sang trọng, mà còn là tài sản có khả năng sinh lời cao, giúp nhà đầu tư vừa sở hữu nhà đẹp, lại vừa sở hữu sản phẩm có tiềm năng kinh tế tốt.

Ở sang, kinh doanh tốt

Shophouse Seoul Ecohome Tràng Duệ có vị trí rất tốt trong khu đô thị, cũng là vị trí có thể liên kết rộng rãi tới những khu vực trọng yếu khác của Tp Hải Phòng hay các tỉnh thành lân cận, được cho là có thể “rộng cửa đón tài lộc”. Từ shophouse, chỉ mất khoảng 7 phút là có thể lái xe dọc theo các tuyến đường lớn nhất của thành phố, hay cũng rất nhanh để tiếp cận quốc lộ 5 hay cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh.

Shophouse Tràng Duệ có 22 căn, được hoàn thiện phần thô và mặt ngoài, diện tích từ 117m2 đến 350 m2, mặt tiền rộng khoảng 6 mét. Nội thất bên trong gia chủ có thể tùy ý thiết kế và hoàn thiện theo ý thích và phong cách của mình. Chủ nhân có thể kinh doanh ở tầng dưới cùng của ngôi nhà trong khi vẫn sống sang trọng ở các tầng trên, hoặc có thể cho thuê lại các tầng tùy ý. Shophouse KĐT Tràng Duệ vì thế sẽ vừa là tổ ấm hiện đại sang trọng, lại vừa là một ngôi nhà mang lại lợi nhuận lớn mỗi tháng.

shophouse-seoul-ecohome-trang-due-2

Bên trong hiện đại, bên ngoài shophouse cũng sẽ là không gian đáng để trải nghiệm mỗi ngày. Shophouse Seoul Ecohome Tràng Duệ nằm trong không gian xanh của toàn dự án, hơn 60% diện tích khu nhà ở được bao phủ bởi cây xanh và mặt nước, để mỗi ngày cư dân và khách hàng có thể hít thở không khí trong lành, bầu trời trong xanh. Các công trình tiện ích phục vụ cuộc sống cũng được tích hợp đặc biệt với mật độ dày, để chỉ cần đi vài bước chân là có thể sử dụng, đó là trường học, khu y tế, khu giải trí – mua sắm, khu thể thao, đường dạo bộ, hệ thống camera và bảo vệ giám sát 24/24. Cuộc sống hàng ngày tại đây sẽ không khác gì mà quý vị từng thấy ở các khu đô thị cao cấp tại Hà Nội hay Hồ Chí Minh.

Một tài sản BĐS có sổ đỏ là tài sản có tính pháp lý chặt chẽ, khiến các nhà đầu tư hoàn toàn tin cậy. Chủ sở hữu sẽ dễ dàng trong việc giao dịch hoặc chuyển nhượng, thế chấp ngân hàng,… Mua Shophouse Seoul Ecohome Tràng Duệ là một bước đầu tư tốt mà khách hàng có thể lựa chọn. Sản phẩm tốt luôn sẽ không chờ đợi chủ nhân được lâu, nhà đầu tư hãy chuẩn bị thông tin kỹ lưỡng trước khi quyết định mua shophouse dự án.