• tong-quan-seoul-ecohome-trang-due

SEOUL ECOHOME TRÀNG DUỆ

ĐẤT NỀN LIỀN KỀ, SONG LẬP

Tên gọi: Liền kề, song lập Seoul Ecohome Tràng Duệ

Số lượng: đang cập nhật

♦ Hình thức: Đất nền  chưa có nhà ở

♦ Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài

♦ Mặt tiền: Từ 9 m – 15 m

Diện tích: 120m2 (6m x 20m)  – 180m2 (9m x 20m)

♦ Đường phố trung tâm: 18.5 m, 25 m

biet-thu-lien-ke-seoul-ecohome-trang-due-1

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG TOP 10 LÔ VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT

HOTLINE: 097 747 2468

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ

ĐẤT NỀN LIỀN KỀ, SONG LẬP SEOUL ECOHOME

LỢI NHUẬN HẤP DẪN

Đất nền vùng ven được xem là loại hình đầu tư đem lại biên độ lợi nhuận cao hơn so với các phân khúc khác, đặc biệt là ở những dự án có hạ tầng kết nối, tiện ích đồng bộ như Seoul Ecohome Tràng Duệ. Chủ đầu tư đưa ra mức giá cho nguồn sản phẩm này không quá cao, dễ tiếp cận dù vốn “mỏng”, chắc chắn là kênh đầu tư an toàn, lâu dài bởi nguồn vốn linh hoạt, tính thanh khoản cao, nhất là tình trạng quỹ đất đang ít dần trong khi người Việt lại chuộng nhà liền thổ.

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CAO

Nếu chọn mua BĐS để sinh sống, an cư lập nghiệp thì yếu tố tiện ích sẽ được các khách hàng đặt lên hàng đầu, còn trong đầu tư, vị trí luôn được coi là nhân tố then chốt để các đại gia quyết định “xuống tiền. Seoul Ecohome  Tràng Duệ đồng thời đáp ứng được cả hai điều trên do được xây dựng hệ thống tiện ích đồng bộ, sở hữu cự ly “vàng” đến trung tâm thành phốvà các điểm vui chơi giải trí lớn, sát trục đường lớn lại nằm trong khu vực tập trung dân cư nên tiềm năng tăng giá cao.

CỦA ĐỂ DÀNH LÝ TƯỞNG

Người Việt quan niệm “tấc đất tấc vàng”, đất để ở, đất để phát triển kinh tế là vô giá trị, thậm chí, mức độ giàu có của người Việt còn được đo lường dựa trên số lượng đất đang sở hữu. Đất nền liền kề, song lập Seoul Ecohome Tràng Duệ được xem là “của để dành” lý tưởng cho con cháu thế hệ sau, là tài sản có giá trị gia tăng theo thời gian. Ngoài ra, đây được xem là kênh đầu tư an toàn, giúp bảo toàn vốn nhàn rỗi trước những biến động của thị trường.

MẶT BẰNG PHÂN KHU

LIỀN KỀ, SONG LẬP SEOUL ECOHOME TRÀNG DUỆ

Nếu nhu phân khu Shophouse được đặt tại vị trí vàng thuận lợi cho giao thương thì phân khu nhà ở (bao gồm liền kề và song lập) lại được ưu ái đặt tại vị trí trung tâm của dự án, bao bọc và xen kẽ bởi hệ thống hệ thực vật đa dạng phong phú, mang đậm sắc màu thiên nhiên. Ngoài ra, hai phân khu này có thể dễ dàng kết nối với hệ thống tiện ích nội và ngoại khu, vô cùng thuận tiện trong sinh hoạt, vui chơi, giải trí.

ĐĂNG KÝ NGAY

Để tải về Bảng giá đợt 1, Sơ đồ mặt bằng tổng thể và chi tiết, danh sách các lô đát đẹp nhất, chính sách bán hàng và chương trình ưu đãi mới nhất, Quý vị vui lòng để lại thông tin trong biểu mẫu đăng ký dưới đây