• Shophouse_seoul-ecohome-trang-due

THÔNG TIN TỔNG QUAN

SHOPHOUSE SEOUL ECOHOME

Tên gọi: Phân khu Shophouse Seoul Ecohome Tràng Duệ

Số lượng: đang cập  nhật

Diện tích: 120m2 (6m x 20m)

Thiết kế: 4 tầng

Bàn giao: Xây thô mặt ngoài

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

shophouse-seoul-ecohome-trang-due

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG TOP 10 LÔ SHOPHOUSE VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT

HOTLINE: 097 747 2468

ƯU THẾ ĐẦU TƯ

SHOPHOUSE SEOUL ECOHOME TRÀNG DUỆ

SỔ ĐỎ LÂU DÀI

Sổ đỏ lâu dài tạo sự an tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư, là tài sản kế thừa có giá trị cho các thế hệ về sau. Giá trị các căn shophouse Seoul Ecohome Tràng Duệ không những được bảo toàn, mà còn có tiềm năng tăng giá trong tương lai, tính thanh khoản cao, dễ mua đi bán lại.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA SINH LỜI

Khu Shophouse Seoul Ecohome được bố trí ngay tại mặt tiền khu đô thị, hướng ra trục đường 10 thoáng, rộng và sạch sẽ, lại nằm kế bên khu liền kề, song lập giúp tối ưu lượng khách qua lại, không chỉ là cư dân đô thị mà còn là khu dân cư sinh sống quanh đó và cả khách vãng lai.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Phong cách thiết kế hiện đại, đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện nghi, vừa tạo ấn tượng đối với khách hàng, vừa tối ưu được nhu cầu sử dụng của chủ sở hữu, mang đến một không gian sinh sống hoàn hảo và cơ hội đầu tư hưởng lợi nhuận cao từ việc phát triển kinh doạnh ở tầng trệt ngôi nhà.

DẤU ẤN CÁ NHÂN

Shophouse là phân khu duy  nhất trong chuỗi các sản phẩm đất nền tại Seoul Ecohome được Chủ đầu tư “dựng khung” theo mẫu và bàn giao thô, vừa đảm bảo mỹ quan chung của khu đô thị, vừa giúp các chủ sở hữu có thể linh hoạt trong việc thiết kế nội thất và bày trí bên trong theo phong cách riêng.

DOANH THU CAO

Trung bình, tỉ lệ khai thác lợi nhuận của các căn shophouse lên tới khoảng 8-12%/năm, vượt xa các kênh đầu tư khác như: thuê chung cư, gửi ngân hàng, vàng… Với lợi thế đó, cùng với việc sở hữu sổ đỏ trong tay, giá trị của Shophouse Seoul Ecohome chắc chắn sẽ tăng giá theo thời gian.

DIỆN TÍCH ĐA DẠNG

So với các sản phẩm đất nền khác trong cùng dự án, số lượng Shophouse Seoul Ecohome sẽ chiếm tỷ lệ nhỏ hơn và giới hạn quỹ căn, trong khi tiềm năng phát triển  lớn, nhất là khi dự án nằm ngay tuyến giao thông huyết mạch, và đối diệnKCN lớn, nhu cầu tiêu dùng của khách hàng rất cao.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

KHU SHOPHOUSE SEOUL ECOHOME

ĐĂNG KÝ NGAY

Để tải về Bảng giá đợt 1, Sơ đồ mặt bằng tổng thể và chi tiết, danh sách các lô đát đẹp nhất, chính sách bán hàng và chương trình ưu đãi mới nhất, Quý vị vui lòng để lại thông tin trong biểu mẫu đăng ký dưới đây